Khuyến mãi Tẩy Trắng Răng Và Bọc Răng Sứ

Đừng bỏ lỡ chương trình sale khủng tại nha khoa 3T Giảm ngay 50% cho dịch vụ tẩy trắng răng, bọc răng sứ cao cấp.
(siêu hot) Chỉ dành cho 200 khách hàng đăng kí sớm nhất (siêu hot)
 
Áp dụng bão giảm giá tại nha khoa 3T
 
Áp dụng bão giảm giá tại nha khoa 3T
 
(Loa Loa) CHI PHÍ ƯU ĐÃI (loa loa)
 

Dịch vụ

Đơn vị

Chi phí khuyến mãi(VND)

Răng sứ kim loại

( Còn gọi sứ Mỹ )

1 răng

1.500.000

800.000

Răng sứ Titan

1 răng

2.500.000

1.500.000

Răng sứ Zirconia

1 răng

6.000.000

2.800.000

Răng sứ Cercon

1 răng

6.000.000

4.000.000

Răng sứ Ceramil

1 răng

7.000.000

3.500.000

Răng sứ Emax

1 răng

7.000.000

3.500.000

Răng sứ  ViTa

1 răng

8.000.000

4.000.000

Veneer sứ Zirconia

1 răng

7.000.000

3.500.000

Veneer sứ Emax

1 răng

8.000.000

5.000.000

Veneer sứ LaVa

1 răng

12.000.000

6.000.000

Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc (Máng tẩy trắng răng)

1 ca

1.500.000

750.000

Tẩy trắng răng tại phòng khám 

1 ca

2.500.000

700.000

Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc 

1 ca

3.500.000

1.750.000

 
 
Cùng loạt chi phí ưu đãi hấp dẫn khác
- Miễn phí khám tư vấn sức khỏe răng miệng
- Miễn phí chụp phim X_quang
- Thời gian bảo hành đến 10 năm
 
tưng bừng khuyến mãi cùng nha khoa 3t
 
Hãy nhanh chóng liên hệ, đăng kí ngay với chúng tôi để nhận được ngay ưu đãi.
 
Các khách hàng đã nhận được ưu đãi của bọc răng sứ tại nha khoa 3T
 
Dịch vụ bọc răng sứ tại nha khoa 3T ứng dụng công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều. Đây là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ chỉ trong thời gian khoảng 24 giờ thay vì kéo dài cả tuần, cả tháng như trước kia. 
 
tưng bừng khuyến mãi cùng nha khoa 3t
Hơn thế nữa, nha khoa 3T cam kết đem lại cho khách hàng gói dịch vụ chất lượng hàng đầu mức chi phí tốt nhất thị trường. Hiện nay tại nha khoa đang có chương trình giảm giá sốc 50%  và dưới đây là một số khách hàng đã sử dụng dịch vụ bọc răng sứ ưu đãi tại nha khoa 3T.
Chị Thanh Vy (27 tuổi, TP HCM, chuyên về bất động sản) là một trong những trường hợp bọc răng sứ Cercon thành công tại Nha khoa 3T và giảm được 50 % chi phí bọc răng sứ. Đây là hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ.
tưng bừng khuyến mãi cùng nha khoa 3t
 
Chị Thanh Tuyền (30 tuổi) sau khi thực nghiệm gói ưu đãi bọc răng sứ Emax cũng đã chia sẻ: "Làm răng sứ là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời tôi, tôi đã tiết kiệm được khoảng chi phí lớn nhờ giảm với 50% mức giá bọc răng sứ và hàm răng mới khiến tôi rất hài lòng. Tôi rất biết ơn Nha khoa 3T đã đồng hành và giúp tôi sở hữu hàm răng đều đẹp như hiện nay”. Dưới đây là, hàm răng trước và sau khi bọc răng sứ của chị  Tuyền.
tưng bừng khuyến mãi cùng nha khoa 3t
Diễn viên Vương Duy Khánh lịch lãm, cuốn hút hơn nhờ hàm răng bọc sứ trắng sáng, đều đặn hơn.
tưng bừng khuyến mãi cùng nha khoa 3t
Nguyễn Thị Thành trước và sau khi bọc răng sứ. Ảnh trái làm răng trước đây của người đẹp, có thể thấy Nguyễn Thị Thành sở hữu hàm răng khá đều, tuy nhiên bị bị hơi ngắn và xỉn màu, có lẽ vì thế mà cô nàng đã chọn thẩm mỹ bọc răng sứ.
Cô nàng Hà Lade thậm chí không ngần ngại live stream luôn cảnh làm răng của mình. Có thể thấy trước khi có hàm răng sứ đều tăm tắp, cô nàng cũng phải trải qua quá trình mài răng cho bé lại.
tưng bừng khuyến mãi cùng nha khoa 3t
 
Đây là các quí khách hàng tiêu biểu đã đăng kí dịch vụ bọc răng sứ giá sốc của nha khoa 3T. Bên cạnh đó còn nhiều khách hàng đã đăng kí, đặt lịch tại nha khoa 3T để nhận được ưu đãi. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi, để được nhận ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệm chi phí và có hàm răng đều đẹp, chất lượng.
 
tưng bừng khuyến mãi cùng nha khoa 3t
 
Các khách hàng đã nhận được ưu đãi của tẩy trắng răng tại nha khoa 3T
 
Nha khoa 3T là một trong những dịch vụ thế mạnh của nha khoa 3T, công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening giúp làm trắng răng ố vàng, xỉn màu nhanh chóng chỉ sau khoảng một giờ. 
 
tưng bừng khuyến mãi cùng nha khoa 3t
 
Hiện nay tại nha khoa đang có chương trình giảm giá sốc 50%  và dưới đây là một số khách hàng đã sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng ưu đãi tại nha khoa 3T.
Chị Hạnh (32 tuổi, giáo viên cấp hai) đã đăng kí sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng giá sốc, giảm 50% tại nha khoa 3T cũng đã chia sẻ: “ Làm trăng răng tại nha khoa 3T giúp tôi tiết kiệm được một nửa chi phí, bác sĩ mát tay nên đỡ gây ê buốt cho quá trình làm răng rất nhiều. Thật sự  rất cảm ơn nha khoa 3T đã có chương trình ưu đãi tạo điều kiện cho tôi có một hàm răng trắng sáng, khỏa đẹp”. Đây là hình ảnh răng chị Hạnh trước và sau khi tẩy trắng răng. 
 
tưng bừng khuyến mãi cùng nha khoa 3t
Anh Hòa (35 tuổi, giám đốc công ty may mặc) cũng đăng kí sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng giá sốc, giảm 50% tại nha khoa 3T đã chia sẻ: “Tính chất công việc bận rộn và hay đi giao tiếp với khách hàng, trước đây hàm răng bị xỉn vàng nhưng tôi không có thời gian để đi làm. Tuy nhiên gần đây được vài người bạn giới thiệu nha khoa 3T, lại đúng vào dịp nha khoa giảm giá 50% nên tôi có gắng sắp sếp đặt lịch hẹn
 
tưng bừng khuyến mãi cùng nha khoa 3t
Chị Tiên (40 tuổi, nhân viên sales) cũng đã đăng kí dịch vụ tẩy trắng răng giá sốc, giảm 50% tại nha khoa 3T đã chia sẻ: “ Hằng ngày tiếp xúc gặp gỡ nhiều khách hàng, khi nói chuyện mà với hàm răng bị xỉn màu như ngày trước thật sự tôi rất ngại. Nhưng giá tẩy trắng răng đảm bảo chất lượng thì không phải rẻ với lương nhân viên. Hôm nay tôi phải rất cảm ơn nha khoa 3T đã tạo điều kiện cho tôi có hàm răng mới, trắng đẹp với một nửa chi phí, để tôi có thể tự tin giao tiếp với mọi người.
tưng bừng khuyến mãi cùng nha khoa 3t
 
Nhiều khác hàng khác cũng đã đăng kí và sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng ở nha khoa 3T thành công nhờ gói giảm giá 50%. Chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi đến với mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi. Cùng với đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt giỏi uy tín, nhiều kinh nghiệm chuyên môn cao, tận tâm, tay nghề giỏi, là nơi đáng để quí khách hàng gửi gắm niềm tin lựa chọn. 
 
Hãy liên hệ với nha khoa ngay để nhận thêm nhiều ưu đãi khác:
- Địa chỉ: số 6 Nguyễn Cửu Đàm, P Tân Sơn Nhì Q Tân Phú.
- Điện thoại : 028.62724982.
- Email: nhakhoa3t@gmail.com
 
Bọc răng sứ: bọc răng sứ có hại không, bọc răng sứ giá bao nhiêu, bọc răng sứ có tốt không, bọc răng sứ có đau không, bọc răng sứ là gì, review bọc răng sứ, quy trình bọc răng sứ, có nên bọc răng sứ cho răng hô, 
Tẩy trắng răng: giá tẩy trắng răng, tẩy trắng răng có tốt không, tẩy trắng răng có an toàn không, tẩy trắng răng nha khoa, có nên đi tẩy trắng răng, tẩy trắng răng ở đâu tốt, thuốc tẩy trắng răng giá bao nhiêu

Hỏi đáp

 • Quy trình bọc răng sứ

  Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
  Chào bác sĩ! Hiện nay tình trạng răng tôi bị ố vàng, xỉn màu rất nhiều do hút thuốc lâu năm. Vì thế tôi rất muốn che khuyết điểm này bằng cách bọc răng sứ. Tuy nhiên, khi tìm hiểu và biết được nó rất đau và ê ẩm. Liệu quy trình bọc răng sứ ở nha khoa 3T sẽ thế nào? Cũng như có thể giảm thiểu tối đa nhất việc ê ẩm này không? Rất mong lời khuyên từ bác sĩ sớm. Cảm ơn bác sĩ.
 • Tẩy trắng răng giá bao nhiêu 2018

  quận Tân Bình, TP Hồ Chí minh

  Thưa Bác Sĩ răng tôi bị ố vàng do cà phê và thuốc lá nên tôi muốn tẩy trắng răng để khi giao tiếp sẽ tự tin hơn nhưng tôi hơi băn khoăn về giá cả. Bác Sĩ có thể tư vấn giúp dùm. Xin cám ơn.

 • Niềng răng ở đâu tốt

  tân bình ,tphcm

  Chào mọi người, hiện tại hàm răng em bị hô và mọc lộn xộn. Em đang muốn đi niềng răng, nhưng không biết niềng răng ở đâu tốt. Xin mọi người tư vấn sớm giúp cho em. Em cảm ơn.

 • làm sao để hết ê buốt răng ?

  Chào bác sĩ, em bị ê buốt răng  mỗi khi ăn đồ lạnh và cơ ê ẩm ngày càng thấy rõ . em phải làm gì để hết ê buốt răng ạ?

 • Tẩy trắng răng bằng đèn plasma

  Chào Bác sĩ tôi nghe nói tẩy trắng răng bằng công nghệ plasma mang lại hiệu quả rất cao nhưng lại băn khoăn về giá tiền cho việc tẩy trắng. Bác Sĩ có thể tư vấn cho tôi biết chi phí là bao nhiêu. Cám ơn Bác Sĩ.
 • Phụ nữ mang thai có được tẩy trắng răng

  Xin Bác Sĩ tư vấn cho tôi về việc tẩy trắng răng khi mang thai. Dạo gần đây răng tôi bị ố vàng và trở nên không được ưa nhìn. Nên tôi có dự định sẽ tẩy trắng răng để loại bỏ các vùng bị ố không biết có thể thực hiện được không. Mong Bác Sĩ cho lời khuyên giúp.

 • Trồng răng sứ loại nào tốt ?

  Chào bác sĩ:

  Tôi có ý định trồng răng sứ nhưng chưa biết chọn loại nào cho tốt , qua tìm hiểu thông tin trên mạng tôi có biết đến răng sứ cercon nhưng tôi vẫn chưa rõ loại răng này có tốt về lâu dài hay không ? tôi đang rất băng khoăng mong bác sĩ giải đáp

 • Nha khoa 3T tại Đồng Nai

   Mọi người ơi em đang muốn đến trung tâm nha khoa uy tín để khám tư vấn để khắc phục tình trạng răng miệng của mình, nhưng ngặt nỗi em ở Biên Hòa mà nếu vào tận thành phố Hồ Chí Minh thì hơi xa. Mong mọi người tư vấn cho em nha khoa nào tốt tại Biên Hòa Đồng Nai ạ. Em cảm ơn rất nhiều.

 • NIỀNG RĂNG MẤT BAO LÂU VÀ BAO NHIÊU TIỀN

  Quận Tân Bình, TP Hồ Chí minh

  Thưa Bác Sĩ con tôi gặp khó khăn trong vấn đề nhai thức ăn cũng như về hơi thở. Tôi được biết niềng răng có thể khắc phục được các chịu chứng trên nhưng tôi có một số thắc mắc về thời gian và chi phí niềng răng. Mong được Bác Sĩ tư vấn.

Bài viết liên quan

 • Dấu hiệu nhận biết các bệnh về răng miệng cần biết để có những giải pháp kịp thời

  Các vấn đề bất thường của răng miệng - Bệnh viêm khớp thái dương hàm: Các khớp thái dương hàm nằm ở 2 bên đầu, nhờ đó bạn có thể khép hay mở miệng, nói, nhai và nuốt. Nhưng nếu những khớp này và các cơ xung quanh, dây chằng không hoạt động đúng cách, sẽ dẫn đến rối loạn các...
 • Đính đá thẩm mỹ lên răng

  Đính đá thẩm mĩ là phương pháp thẩm mỹ nha khoa đang “làm mây làm mưa” tại Việt Nam. Bằng những viên đá, kim cương hoặc những vật liệu quý hơn nữa các nha sỹ sẽ tiến hành gắn lên răng của bạn, giúp tăng sức quyến rũ, sự thu hút cho hàm răng, đem lại nụ cười tỏa sáng và hơn thế nữa...
 • Đừng nên xem thường viêm nướu trong thời kì thai nghén

  Bệnh răng miệng thường gặp ở phụ nữ mang thai là bệnh về nướu răng (từ chuyên ngành trong nha khoa gọi là viêm nướu do thai nghén). Nguyên nhân có thể do vệ sinh răng miệng không tốt, hoặc do thay đổi nội tiết tố trong thời kì mang thai, thay đổi thói quen dinh dưỡng dẫn đến các bệnh về răng không đáng...
 • Cách dùng tăm chỉ nha khoa

  Sự ra đời của chỉ nha khoa Thói quen sử dụng tăm để làm sạch răng sau mỗi bữa ăn đã không còn là lựa chọn hàng đầu ở thời buổi hiện nay, bởi tăm đem đến những nguy cơ tiềm ẩn gây hại cho răng miệng. Dù những cây tăm được làm sạch nhưng đầu nhọn khi đâm vào rất dễ làm tổn thương nướu răng, vỡ men răng,...
 • Ở Nha Khoa 3T có những thiết bị hiện đại nào?

  Nha Khoa 3T luôn tự hào là một trong những phòng nha được trang bị những thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại TPHCM.  Tại sao chúng tôi lại tự tin khẳng định như vậy? Mời bạn đọc bài viết này nhé!   Ghế nha khoa:   Loại ghế nha khoa mà Nha Khoa 3T sử dụng là loại ghế thuộc dòng N2080...
Khuyến mãi nha khoa Tẩy Trắng Răng Bọc Răng Sứ

Khuyến mãi Tẩy Trắng Răng Và Bọc Răng Sứ Giảm Giá 50% HOT NHẤT HÔM NAY

BÀI VIẾT CÙNG LOẠI
Đừng nên xem thường viêm nướu trong thời kì thai nghén

Đừng nên xem thường viêm nướu trong thời kì thai nghén

Bệnh răng miệng thường gặp ở phụ nữ mang thai là bệnh về nướu răng (từ...

Những chất tốt cho vấn đề răng miệng cần nên tham khảo Hydrogen Peroxide

Những chất tốt cho vấn đề răng miệng cần nên tham khảo Hydrogen Peroxide

Hydrogen Peroxide là một chất oxy hóa tự nhiên, có khả năng diệt vi...

Tham khảo ngay kẻo rụng hết hàm vì đánh răng sai cách

Tham khảo ngay kẻo rụng hết hàm vì đánh răng sai cách

Đánh răng hàng ngày là biện pháp đơn giản nhất để làm sạch...

Cấy ghép Implant phục hồi răng mất

Cấy ghép Implant phục hồi răng mất

Đối tượng áp dụng cấy ghép Implant Theo các chuyên gia nha khoa, phương...

Bạn biết gì về công nghệ tẩy trắng răng bằng halogen

Bạn biết gì về công nghệ tẩy trắng răng bằng halogen

Hàm răng trắng sáng khi giao tiếp là một bước đệm to lớn cho các cuộc...

Những loại răng sứ tốt nhất hiện nay

Những loại răng sứ tốt nhất hiện nay

Hiện nay, bọc răng sứ đã trở thành biện pháp làm đẹp an toàn...

0913121713